Đây là một khóa học online tôi chia sẻ cho bạn từng bước, từng bước một cách để áp dụng phương pháp điều chỉnh thói quen xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ là như thế nào! 

Và bạn cũng đừng lo lắng là mình: 

  • Quá nhạy cảm 
  • Chỉ có thể quan hệ trong vài giây
  • Hay nghĩ rằng mình quá già 
  • Đã thử hết mọi cách 

Phương pháp này đã được kiểm chứng với hàng trăm người do đó nhất định nó cũng sẽ hiệu quả với bạn. Đây là phương pháp khoa học, dựa theo bản chất của việc xuất tinh nên nó tuyệt đối an toàn, có hiệu quả ngay lập tức. 

Vợ hay người yêu của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và sẽ năn nỉ đòi làm tình với bạn...

Bạn có muốn thấy vợ hay người yêu của mình đạt cực khoái, sung sướng và tự hào khi có một người chồng, người yêu như bạn không? 

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Trong Khóa Học Xuất Tinh Theo Ý Muốn?

Thói Quen Xuất Tinh là một loạt các bước dẫn đến việc dương vật xuất tinh. Và muốn điều chỉnh thói quen xuất tinh để dương vật xuất tinh "chậm" hơn thì bạn phải biết đến các yếu tố như Thang Kích Thích Tình Dục, nghệ thuật thủ dâm, nghệ thuật "thở", phương pháp kích thích bạn tình, tư thế quan hệ, điều khiển cơ dương vật và cuối cùng là cả ăn uống nữa! Tất cả sẽ được chia sẻ sắp xếp thành từng bước một trong khoá học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"

Bí Mật #1 - Bạn sẽ được học về Thang Kích Thích Tình Dục 

Bạn cần hiểu rằng sự kích thích tình dục và việc xuất tinh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nếu khi quan hệ, bạn để sự kích thích tình dục lên quá cao thì chắc chắn bạn sẽ xuất tinh sớm. Có vài người sự kích thích tình dục, hưng phấn lên cao quá chưa cần "đút vào" đã xuất tinh rồi. 

Trong khóa học Xuất Tinh Theo Ý Muốn, tôi sẽ chia sẻ cho bạn về Thang Kích Thích Tình Dục. Dựa vào thang kích thích tình dục đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được sự hưng phấn tình dục của mình. Khi kiểm soát được sự hưng phấn thì tự nhiên bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ, lâu xuất tinh hơn. 

Đây là kết quả của một học viên đã áp dụng thang kích thích tình dục này. 

Bí Mật #2 - Bạn sẽ được học về Nghệ Thuật "Tự Sướng" để kéo dài thời gian ...

Bạn đã từng bao giờ "tự sướng" hay thủ dâm chưa?

Hầu hết những người đàn ông đều đã từng thủ dâm. Nhưng đa phần lại thủ dâm sai cách. Và chính việc thủ dâm sai cách này tạo thành một  phản ứng có điều kiện dẫn đến việc xuất tinh nhanh khi quan hệ thực sự. 

Trong khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" tôi sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp thủ dâm đúng là như nào. Tôi gọi nó là "Nghệ Thuật Tự Sướng". Nó đơn giản chỉ là thay đổi một chút trong cách bạn thủ dâm nhưng tôi đảm bảo là bạn cứ làm đúng theo hướng dẫn thì tự nhiên sẽ tạo cho cơ thể một phản xạ gọi là phản xạ "kéo dài thời gian". Nhờ đó bạn có thể xuất tinh bất kỳ lúc nào mình muốn. 

Đây là chia sẻ của anh Sơn khi áp dụng "nghệ thuật tự sướng": 

Bí Mật#3 - Bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ thật lâu...hãy biết đến nghệ thuật "thở" 

Ngay bây giờ bạn cũng đang "thở" phải không nào! 

Tuy nhiên khi quan hệ với bạn tình, nếu bạn muốn kiềm chế sự xuất tinh thì bạn phải có một kĩ thuật thở đặc biệt, hơi khác đi một chút. 

Trong khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" tôi sẽ chia sẻ cho bạn về kĩ thuật thở đặc biệt đó. Nó cực kỳ hữu ích để giúp bạn kiểm soát sự hưng phấn tình dục từ đó kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn. 

Hãy nghe anh Hòa chia sẻ về kỹ thuật này...

Bí Mật #4 - Tôi sẽ chỉ cho bạn những tư thế quan hệ để kéo dài thời gian & một số tư thế quan hệ bạn phải tuyệt đối tránh...

Một điều mà nhiều người đàn ông không để ý đó chính là tư thế quan hệ. Sẽ có những tư thế quan hệ khiến cho bạn "mất kiểm soát" sự kích thích và xuất tinh nhanh hơn vì vậy bạn phải tuyệt đối tránh.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" này những tư thế quan hệ mà bạn chưa nghe thấy bao giờ và chỉ riêng việc áp dụng chúng thôi cũng có thể giúp bạn kéo dài từ 30 giây thành 30 phút...

Đây là kết quả của một học viên khi áp dụng các tư thế quan hệ này...

Bí Mật #5 - Một bí mật mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn, một bí mật mà ít người biết...đó là bí mật về màn dạo đầu! Nếu bạn biết kích thích đúng chỗ, bạn có thể khiến cô ấy lên đỉnh chỉ vài phút thâm chí vài giây sau khi đút vào...

Việc giúp cho người bạn tình của bạn lên đỉnh nhanh, có rất nhiều lợi ích. 

Nếu bạn khiến cô ấy lên "đỉnh" trước bạn thì sau đó bạn có đút vào và xuất tinh nhanh một vài phút cũng không phải là vấn đề lớn.

Mặt khác khi đã làm bạn tình của mình lên đỉnh, thấy cô ấy thỏa mãn rồi thì sau đó bạn sẽ càng thoải mái và chính sự thoải mái đó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian gấp bội. 

Anh Phú đã áp dụng bí mật này và thành công hơn mong đợi...

Get Xuất Tinh Theo Ý Muốn or the other courses from the same one of these categories: , , , , , , , , , , for free on Cloud Share Network.

Share Course Xuất Tinh Theo Ý Muốn, Free Download Xuất Tinh Theo Ý Muốn, Xuất Tinh Theo Ý Muốn Torrent, Xuất Tinh Theo Ý Muốn Download Free, Xuất Tinh Theo Ý Muốn Discount, Xuất Tinh Theo Ý Muốn Review, Web Sinh Ly – Xuất Tinh Theo Ý Muốn, Xuất Tinh Theo Ý Muốn, Web Sinh Ly.

Related Shares